Giới thiệu

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Showroom Âm Thanh Cao Cấp Audio Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh trong việc mang đến những thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng trong nước nói chung và quốc tế nói riêng.

Với đội ngũ gần 100 cán bộ – công nhân viên là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Audio Hà Nội đã tạo dựng được thương hiệu uy tín đến đông đảo khách hàng.

Audio Hà Nội có 3 phòng thử âm thanh hiện đại bậc nhất do các chuyên gia người nước ngoài thiết kế và thi công cùng với hệ thống thiết bị âm thanh được nhâp khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Đan Mạch,…để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

e_audio_showroom_one

Ngoài hệ thống thiết bị âm thanh, Audio Hà Nội còn được biết đến là một đại lý lớn của các hãng Sony, Samsung, JVC, Panasonic, Sharp, Hitachi, LG, Pioneer… với sự đa dạng chủng loại Tivi, dàn âm thanh chính hãng.

Xuất phát trên cơ sở lấy kỹ thuật và chất lượng làm nền tảng Audio Hà Nội đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các đối tác và khách hàng được thể hiện qua việc số lượng khách hàng gia tăng không ngừng trong thời gian này.   

âm thanh ha noi

Sứ mệnh hoạt động của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh với khẩu hiệu 3 nhất:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Giá thành đảm bảo nhất.

+ Phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

  • Hỗ trợ tại Hà Nội

      Mr Thu: 0985547788

  • Kỹ thuật tư vấn

      Mr Thu: 0985547788

  • Hỗ trợ bảo hành

      Mr Thu: 0985547788

  • Đánh giá của khách hàng